ทัวร์นาเมนต์ GLL PUBG

Boosted Dailies

Sign Up Now!

ในสัปดาห์ที่ผ่านมากิจกรรม PUBG ของเรามีช่วงเวลาสั้นลงนั่นคือเหตุผลที่เรากลับมาแข็งแกร่งในสัปดาห์หน้าด้วย GLL PUBG ฉบับปรับปรุงใหม่ของเรา! ในแต่ละภูมิภาค (APAC, EMEA และอเมริกา) เราจะจัดการแข่งขันเป็นเวลา 7 วันติดต่อกันในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ (29 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม) แต่ละทัวร์นาเมนท์จะมี 2 ด่านคือรอบแรกตามด้วยรอบสุดท้ายเพื่อตัดสินผู้ชนะ

แผนที่ที่จะถูกใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ได้แก่

  1. Miramar
  2. Miramar
  3. Erangel
  4. Erangel

เวลาแข่งขัน

จันทร์ อังคาร พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
APAC 17:00 SGT 19.00 AEST 17:00 SGT 19.00 AEST 17:00 SGT 19.00 AEST 17:00 SGT 19.00 AEST 17:00 SGT 19.00 AEST 17:00 SGT 19.00 AEST 17:00 SGT 19.00 AEST
EMEA 18.00 CEST 18.00 CEST 18.00 CEST 18.00 CEST 18.00 CEST 18.00 CEST 18.00 CEST
Americas 6 PM EDT 19.00 BRT 6 PM EDT 19.00 BRT 6 PM EDT 19.00 BRT 6 PM EDT 19.00 BRT 6 PM EDT 19.00 BRT 6 PM EDT 19.00 BRT 6 PM EDT 19.00 BRT

 

เงินรางวัลประจำสัปดาห์นี้จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าจากจำนวนเงินปกติเดิม นั่นหมายความแต่ละคนก็จะได้รับเงินรางวัลที่มากขึ้นด้วย! และไม่เพียงเท่านั้นการแข่งขันจะดำเนินการด้วย PUBG Super 2.1.0 ซึ่งเป็นกฎและการตั้งค่ารูปแบบใหม่!

อย่ารอที่จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ของเราเลย มาลงทะเบียนและเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่นี่!

Sign Up Now!


  และเช่นเคย อย่าลืมที่จะติดตามพวกเราเพื่อรับข้อมูลข่าวสารการอัปเดตล่าสุดของ GLL PUBG ได้ที่นี่

 

GRAND SLAM IS NOW LIVE!
CURRENTLY OFFLINE